Giá xe Toyota Vios 2017 lăn bánh

Giá xe Toyota Vios 2017 lăn bánh


Toyota Vios là chiếc xe hơi luôn nhận được quan tâm từ các gia đình Việt Nam nhờ sự đơn giản, thuận tiện đến các tính năng nổi bật. Xe được thiết kế theo phong cách thân thiện với môi trường và gần gũi với người sử dụng, chính vì thế nên mỗi khi đồng hành Vios cùng Toyota Tân Cảng, hành khách luôn tìm thấy được sự thoải mái và dễ chịu.

Mặc dù giá bán của xế hộp tầm trung này không cao so với đối với điều kiện kinh tế của gia đình Việt thì có thể nói rằng Toyota Vios cũng là một trong những chiếc xe bốn bánh được nhiều người mơ ước, cố gắng và phấn đấu mới có thể sở hữu được.

Dưới đây Toyota Tân Cảng xin gửi đến quý khách hàng bảng phí tạm tính giá xe Vios 2017 lăn bánh:


* Thuế trước bạ là khoản thuế do chi cục thuế tại các địa phương thu và nộp tiền vào ngân sách nhà nước, thuế trước bạ được tính bằng 10% giá trị của xe. Ở đây giá trị của xe được Bộ Tài Chính niêm yết giá cố định và gửi công văn về cho các chi cục thuế để áp dụng giá tính thuế trước bạ.

Thông tin chi tiết cụ thể về xe Toyota Vios 2017. ( tại đây)

Hiện Toyota Tân Cảng đang có chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi cho các khách hàng mua xe về phụ kiện, các gói bảo hiểm hoặc quý khách có thể đổi thành tiền để giảm trực tiếp vào giá xe. Quý khách có nhu cầu mua xe hoặc cần tư vấn tham khảm về xe vui lòng liên hệ:Tư vấn miễn phí (24/7) 096666 3000