Nội thất bên trong Toyota Vios TRD Sportivo 2017

Nội thất bên trong Toyota Vios TRD Sportivo 2017


Toyota Vios TRD 2017 đã chính thức có mặt tại cửa hàng Toyota Tân Cảng. Xe có sự khác biệt chính nằm ở gói phụ kiện thể thao TRD. Giống như các phiên bản Fortuner TRD trước kia của Toyota Việt Nam.

Về thiết kế tổng thể thì Toyota Vios 2017 TRD Sportivo vẫn dựa trên nội thất của phiên bản Toyota Vios 2017 bản thường, tuy nhiên sự khác biệt về nội thất của phiên bản Toyota Vios 2017 TRD Sportivo là không hề nhỏ so với bản thường.

Nếu như phiên bản Toyota Vios G 2017 sử dụng nội thất màu kem thì Toyota Vios 2017 TRD Sportivo sử dụng tông màu chủ đạo là màu đen huyền bí, kết hợp với một số viền màu đỏ. Mang đến sự trẻ trung, cá tính cùng phong cách hiện đại, đặc trưng của giới trẻ.

Toyota Vios 2017 TRD Sportivo trang bị ghế da, màu đen kết hợp viền đỏ, ở lưng ghế có in chữ TRD Sportivo thể hiện phong cách của phiên bản đặc biệt.

Bậc lên xuống của xe Toyota Vios 2017 TRD Sportivo có trang bị thêm ốp bậc lên xuống mang chữ TRD Sportivo. Mang lại sự sang trọng ngay từ khi mở cửa xe, đó là điểm tại nên điểm nhấn đầu tiên khi mở của xe Vios phiên bản thể thao.

Ở tất cả các phiên bản Toyots Vios 2017 bản thường thì đều chỉ trang bị cho xe hệ thống âm thanh tiêu chuẩn đó là đầu CD, tuy nhiên nếu lựa chọn Toyota Vios 2017 TRD Sportivo thì chủ nhân chiếc xe đã sở hữu hệ thống âm thanh với đầu DVD. Cùng tích hợp trên đầu DVD là kết nối ngoại vi AUX/ USB/ Bluetouth xem video, AM/ AM, cùng hệ thống âm thanh với 6 loa mang lại âm thanh trung thực và sống động.

DVD trang bị cho xe Toyota Vios 2017 TRD Sportivo không chỉ mang lại sự sang trọng, mà còn đem đến một tính năng an toàn khác đó là: tích hợp thêm camera lùi trên màn hình. Giúp mang lại sự an toàn tối đa khi lùi xe.

Bộ thảm sàn trang bị cho xe Toyota Vios 2017 TRD Sportivo cũng như các phiên bản khác, tuy nhiên trên thảm sàn của phiên bản thể thao có thêm lô gô thể thao TRD Sportivo.

Chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm là chi tiết quan trọng mà Toyota Việt Nam chưa công bố là có trang bị cho xe Toyota Vios 2017 TRD Sportivo hay không. Toyota Tân Cảng sẽ cập nhật sớm nhất về chi tiêt này đến quý khách hàng ngay khi có thông tin. Tất nhiên, nếu không có trang bị sẵn theo xe thì việc độ chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm cho Toyota Vios 2017 TRD Sportivo là công việc khá đơn giản.

Hệ thống điều hòa của xe Toyota Vios 2017 TRD Sportivo sẽ không có sự khác biệt đối với phiên bản Vios G, khi vẫn sử dụng hệ thống điều hòa tự động với lọc không khí. Tiện ích này mang lại sự hiện đại cùng không khí trong lành cho không gian bên trong xe.

Vô lăng trên xe Toyota Vios 2017 TRD Sportivo cũng không có sự khác biệt với phiên bản Vios G khi vẫn sử dụng chung vô lăng với phiên bản G, với hệ thống điều khiển âm thanh trên vô lăng.

Phía sau vô lăng là bảng đồng hồ với 3 khu vực được phân chia rõ ràng giúp người lái có thể kiểm soát được chiếc xe trong suốt quá trình vận hành êm ái.

Hiện Toyota Tân Cảng đang có chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi cho các khách hàng mua xe về phụ kiện, các gói bảo hiểm hoặc quý khách có thể đổi thành tiền để giảm trực tiếp vào giá xe. Quý khách có nhu cầu mua xe hoặc cần tư vấn tham khảm về xe vui lòng liên hệ:Tư vấn miễn phí (24/7) 096666 3000